Thịt lợn hữu cơ

75.000 

Thịt lợn hữu cơ được cho ăn bằng những thức ăn hoàn toàn tự nhiên: cám ngô, cám gạo, rau, củ… và không sử dụng bất kì loại hoocmon tăng trọng, chất tạo nạc, hay các loại thực phẩm biến đổi gen nào khác nên thịt lợn hữu cơ vị ngon, chắc thịt hơn các loại thịt khác, hàm lượng dinh dưỡng cao.

Mạng xã hội

Mô tả

Thịt lợn hữu cơ (thịt heo hữu cơ) cần phải đảm bảo các tiêu chuẩn cả về sinh học, lý học, hóa học như sau:

  • Lí học: Trong thịt lợn hữu cơ không được lẫn những thành phần bên ngoài ảnh hưởng đến sức khỏe của lợn cũng như sức khỏe của người tiêu dùng
  • Hóa học: thịt lợn hữu cơ không được có tồn dư của các loại thuốc, hay hóa chất có trong nguyên liệu thức ăn như kháng sinh, kim loại nặng, chì (Pb), Asen, thủy ngân (Hg), hoocmon…
  • Sinh học: thịt lợn hữu cơ không có kí sinh trùng như virus gây bệnh, giun, sán…

Hiểu đơn giản thì thịt lợn hữu cơ cũng là thực phẩm hữu cơ. Ngoài đảm bảo về các tiêu chuẩn như thức ăn chăn nuôi, môi trường sống của lợn cũng phải hoàn toàn phải tự nhiên và hữu cơ, không có chứa các loại hóa chất hay tạp chất ảnh hưởng tới sức khoẻ vật nuôi.

Nhờ được cho ăn bằng những thức ăn hoàn toàn tự nhiên: cám ngô, cám gạo, rau, củ… và không sử dụng bất kì loại hoocmon tăng trọng, chất tạo nạc, hay các loại thực phẩm biến đổi gen nào khác nên thịt lợn hữu cơ vị ngon, chắc thịt hơn các loại thịt khác, hàm lượng dinh dưỡng cao.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thịt lợn hữu cơ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *