Cacao

75.000 

Bột ca cao chất lượng cao, đặc biệt là ca cao nguyên chất, là những nguyên liệu tuyệt vời để tạo ra socola không đường – không béo trong làm bánh hoặc nấu ăn (các loại socola có sẵn thường chứa hàm lượng đường và chất béo nhất định được ghi trên nhãn).

Mạng xã hội

Mô tả

Thành phần ca cao bên trong socola đã thực sự đem lại những lợi ích tuyệt nhờ hương vị thơm ngon và hình thức hấp dẫn luôn khiến bất cứ ai cũng khó lòng cưỡng lại được. Các nghiên cứu của tiến sĩ Sally Norton đã phân tích được tác dụng của ca cao với sức khỏe của chúng ta.

Bột ca cao chất lượng cao, đặc biệt là ca cao nguyên chất, là những nguyên liệu tuyệt vời để tạo ra socola không đường – không béo trong làm bánh hoặc nấu ăn (các loại socola có sẵn thường chứa hàm lượng đường và chất béo nhất định được ghi trên nhãn).

Hạt ca cao sẽ được lên men tự nhiên trước khi chế biến thành những thành phần chính của socola là chất béo ca cao (cocoa fat) và bột ca cao (cocoa powder). Bột ca cao chứa nguồn hợp chất flavonol dồi dào nhất, gồm procyanidins, catechins và epicatechins. Đây là những chất chống oxi hóa rất tốt cho sức khỏe (bởi vậy nên socola đen còn được coi là “siêu thực phẩm”).

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cacao”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *