Bắp cải Đà Lạt

75.000 

Bắp Cải nguồn gốc từ địa trung hải thuộc thân thảo. Bắp cải ở nước ta chủ yếu được trồng nhiều tại Đà Lạt, so với các loại khác trên thị trường thì bắp cải trồng tại ĐL cuộn chặt búp hơn, lá dày, ăn vị ngọt và rất thơm ngon. Bắp cải là loại rau có giá trị dinh dưỡng cao được con người sử dụng từ lâu. Đặc biệt, lượng vitamin C trong bắp cải nhiều gấp 4 lần so với cà rốt, gấp 3 lần so với hành tây và khoai tây, ngoài là món ăn ngon ra còn có tác dụng chữa được nhiều bệnh như: phòng bệnh ung thư vú ở phụ nữ,nước cải bắp tươi chữa bệnh loét da.

Mạng xã hội

Mô tả

Bắp Cải nguồn gốc từ địa trung hải thuộc thân thảo. Bắp cải ở nước ta chủ yếu được trồng nhiều tại Đà Lạt, so với các loại khác trên thị trường thì bắp cải trồng tại ĐL cuộn chặt búp hơn, lá dày, ăn vị ngọt và rất thơm ngon. Bắp cải là loại rau có giá trị dinh dưỡng cao được con người sử dụng từ lâu. Đặc biệt, lượng vitamin C trong bắp cải nhiều gấp 4 lần so với cà rốt, gấp 3 lần so với hành tây và khoai tây, ngoài là món ăn ngon ra còn có tác dụng chữa được nhiều bệnh như: phòng bệnh ung thư vú ở phụ nữ,nước cải bắp tươi chữa bệnh loét da.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bắp cải Đà Lạt”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *