Giảm giá!

Nho tím

250,000  180,000 

Nho là loại quả rất tốt cho sức khỏe. Trong quả nho có chứa các thành phần ngăn ngừa quá trình ô-xi hóa giúp cải thiện hệ tim mạch và phòng chống bênh đột quị. Vỏ nho, đặc biệt là vỏ nho tím còn chứa chất flavonoids giúp giảm huyết áp, thúc đẩy lipoprotein mật độ cao trong máu tăng lên, làm giảm lượng cholesterol có hại, bảo vệ tim mạch.

Danh mục: Từ khóa: ,

Mô tả

Nho là loại quả rất tốt cho sức khỏe. Trong quả nho có chứa các thành phần ngăn ngừa quá trình ô-xi hóa giúp cải thiện hệ tim mạch và phòng chống bênh đột quị. Vỏ nho, đặc biệt là vỏ nho tím còn chứa chất flavonoids giúp giảm huyết áp, thúc đẩy lipoprotein mật độ cao trong máu tăng lên, làm giảm lượng cholesterol có hại, bảo vệ tim mạch. Ngoài ra, cellulose, pectin, và sắt có trong vỏ nho có thể bù đắp dinh dưỡng trong chế độ ăn hiện nay. Các chuyên gia khuyên rằng nên ăn nho cả quả cùng với vỏ và hạt, cơ thể sẽ hấp thu được nhiều chất dinh dưỡng hơn.
Hiện nay cây nho đang được trồng phổ biến ở Việt Nam chủ yếu là 2 loại nho xanh không hạt và nho tím (giống nho pháp)

Sau khi thu hoạch nho không chín thêm nữa. Đây là một nhược điểm vì nhiều trái cây khác như chuối, đu đủ, bơ, dứa v.v… có thể hái khi trái chưa chín, còn cứng, chịu được vận chuyển. Nho thì phải đợi chín mới thu hoạch được. Do đó phải chọn những giống thịt cứng, vỏ dày, dễ vận chuyển, nếu muốn bán các giống nho ăn tươi. Năng suất tùy giống, tùy vụ, tùy mức độ chăm sóc.