TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

eKip là một giải pháp do Trung tâm phát triển thương mại điện tử (ecomviet.vn) thuộc Bộ Công Thương xây dựng và phát triển. EcomViet được sinh ra với sứ mệnh trở thành đơn vị vị số 1 tại Việt Nam về tư vấn – đào tạo – chuyển giao công nghệ,đặc biệt là trợ giúp doanh nghiệp, hộ kinh doanh cá thể có thể tiếp cận được với các công nghệ tiên tiến của thương mại điện tử và Internet

Giá trị cốt lõi

Các nguyên tắc, niềm tin và các triết lý về giá trị. Chúng tôi tập trung vào năng lực tiềm ẩn giúp doanh nghiệp vận hành trơn tru, tạo nên những lợi điểm cả bên trong và bên ngoài doanh nghiệp.

Sứ mệnh

Luôn cố gắng trở thành đơn vị uy tín hàng đầu, xây dựng nên những giải pháp, sản phẩm chuyên nghiệp, uy tín trong chương trình xây dựng mạng thương mại điện tử, mạng chuyên ngành ở phạm vi Quốc gia, khu vực và toàn cầu.

Tầm nhìn

Chúng tôi hướng tới mục tiêu trở thành một đơn vị công lập đồng hành với doanh nghiệp trong việc khai thác hiệu quả hạ tầng, tích hợp các dịch vụ tiên tiến đem lại giá trị tối đa và sự tăng trưởng bền vững cho các doanh nghiệp

Đội ngũ chúng tôi

Năm 2003, EcomViet quy tụ một đội ngũ bao gồm rất nhiều những chuyên gia trong lĩnh vực thương mại điện tử. EcomViet đã phục vụ hàng chục ngàn doanh nghiệp Việt Nam ứng dụng thành công thương mại điện tử, hãy để chúng tôi giúp bạn gặt hái thành công như họ với giải pháp eKip – giải pháp thương mại điện tử số 1 Việt Nam!