Tôi có thể thay đổi màu sắc, kích thước chữ viết được không?

Bạn hoàn toàn có thể làm điều này một cách trực quan thông qua giao diện tuỳ chỉnh lại các thành phần của trang web được chúng tôi cung cấp.
Hãy tham khảo các hướng dẫn tại đây

Tôi có thể thay giao diện khác được không?

Bạn hoàn toàn có thể thay giao diện khác cho trang web của mình! Với các template trả phí, bạn cần thanh toán để được quyền sử dụng.
Hãy lưu ý rằng dữ liệu trong website hiện có của bạn sẽ có thể mất nhiều thời gian để điều chỉnh lại. Xoá toàn bộ dữ liệu là cách nên làm để đảm bảo hiệu suất hoạt đông của trang web là tốt nhất.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách cụ thể.

Tôi có thể tự hiệu chỉnh giao diện được không?

Bạn sẽ được quyền tự hiệu chỉnh giao diện của mình với một số Gói cước được quy định trong Bảng giá, hoặc khi có yêu cầu riêng.

Hãy Liên hệ với chúng tôi để được cung cấp và cập nhật thông tin liên quan.

Miễn phí địa chỉ email tên miền và Dịch vụ đám mây

Mỗi tài khoản chính thức hoạt động tại hệ thống Ekip được cung cấp miễn phí 05 địa chỉ email doanh nghiệp với tên miền riêng (tương ứng với website đăng ký)

  • 50GB dung lượng lưu trữ
  • 5TB dung lượng lưu trữ

đi kèm theo gói ứng dụng phần mềm văn phòng MS Office, MS Exchange, MS SharePoint và MS Lync bằng công nghệ điện toán đám mây tiên tiến, cung cấp cho Doanh nghiệp công cụ, môi trường làm việc hoàn toàn trực tuyến, thừa hưởng toàn bộ các tính năng của bộ công cụ truyền thống, cho phép lưu trữ, sử dụng, sao lưu liên tục đảm bảo dữ liệu của người dùng luôn an toàn và sẵn sàng.

Công nghệ chống virus và chống thư rác hiệu quả, đảm bảo dữ liệu của doanh nghiệp luôn đảm bảo.

Tiết kiệm tối đa nguồn lực về nhân viên IT khi di chuyển các dữ liệu và hệ thống lên môi trường "đám mây"

Tối ưu chi phí đầu tư mua bản quyền phần mềm so với Office truyền thống

Cập nhật phiên bản và tính năng mới nhất từ Microsoft tự động, nâng cao tính hiệu quả khi sử dụng.

Truy cập mọi lúc, mọi nơi, mọi thiết bị, thứ duy nhất bạn cần là một kết nối Internet

Làm việc với giao diện phần mềm thống nhất trên nền web.

 

 

Hỗ trợ Thông báo website với Bộ Công Thương (trên http://online.gov.vn)

Website Thương mại điện tử đăng ký thành công sẽ được gắn 01 Logo chứa đường dẫn tới Cổng thông tin điện tử của Bộ Công Thương, xác nhận đã đăng ký thành công.

Điều này sẽ khiến Người Tiêu Dùng an tâm và tin tưởng vào nội dung, sản phẩm đăng tải, nâng cao thương hiệu của Doanh nghiệp.

Theo quy định Khoản 2 - Điều 35 của Nghị định số 52/2013/NĐ-CP, website cần phải đăng ký khi thuộc vào những trường hợp sau:

  1. Website cho phép người tham gia được mở các gian hàng trên đó để trưng bày, giới thiệu hàng hoặc dịch vụ.
  2. Website cho phép người tham gia được lập các website nhánh để trưng bày, giới thiệu hàng hoá hoặc dịch vụ.
  3. Website có chuyện mục mua bán trên đó cho phép người tham gia đăng tin mua bán hàng hoá và dịch vụ

Tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ tại hệ thống Ekip sẽ được hỗ trợ, tư vấn, giải đáp về Quy trình, thủ tục Pháp lý thực hiện việc đăng ký thông báo trên Cổng thông tin QUản lý hoạt động Thương mại Điện tử - Bộ Công Thương (http://online.gov.vn) hoàn toàn miễn phí.

Website hỗ trợ chuẩn SEO

Tất cả các gói sản phẩm được cung cấp tại hệ thống Ekip đều mặc định được tạo sitemap, xây dựng và đáp ứng những tiêu chuẩn, quy định SEO on-page. Bên cạnh đó, khách hàng cũng được cung cấp thông tin và các công cụ cài đặt, hỗ trợ cho việc cung cấp khả năng xây dựng, tuỳ biến lại theo yêu cầu và mục tiêu riêng của chiến dịch, kế hoạch SEO riêng.