Đại Bình Dương

Nước tương - chao ớt - đặc sản

15 Năm

Kinh nghiệm sản xuất và chế biến nước tương, chao ớt hảo hạng

01/11

Dư vị khó quên trong lòng du khách thập phương

Trên cao nguyên Lâm Viên (Lâm Đồng) có một món ăn mang đậm dấu ấn bản địa vùng nắng nóng và mưa rào. Đó là món cháo chua của người K'ho vốn được làm từ gạo nương ủ từ tháng mười cho đến tháng ba đã lên men, ăn vừa chua vừa ngọt. Khi chế biến thì thứ gạo quý này được cho vào nồi nấu chín. Mùi hương của cháo gạo toả mùi thơm ngát làm ấm lòng giữa cái se lạnh của núi rừng đại ngàn lộng gió lúc mặt trời xuống núi. Sau khi cháo chín nhừ thì người ta cho thêm chút muối để nồi cháo thêm đậm vị.

Sản xuất

từ những nguyên liệu đặc trưng và đạt chất lượng cao, tin cậy trên toàn đất nước

nguyên liệu chế biến

những món ăn đậm bản sắc miền cao nguyên Đà Lạt

ĐỊA CHỈ

Đại Bình Dương

Số 52, Thôn Lạc Xuân 1, Xã Lạc Xuân, Huyện Đơn Dương, Tỉnh Lâm Đồng.

  • ncbinhduong@gmail.com
  • 0263 3849 144

Hãy liên hệ với chúng tôi

Theo dõi chúng tôi trên các kênh xã hội

đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích về sức khỏe và ưu đãi từ chúng tôi