Dương Thảo Organic
“Trước khi bắt tay vào làm, chúng tôi đã tìm hiểu nhiều dự án khởi nghiệp từ nông sản, nhưng ít có dự án thành công. Bởi kinh doanh nông sản sạch phải cạnh tranh từ khách hàng, giá cả và thị phần hàng hóa từ siêu thị và các chợ truyền thống”,
Đến cửa hàng
DN Dương Thảo
“Kinh doanh nông sản sạch phải cạnh tranh từ khách hàng, giá cả và thị phần hàng hóa từ siêu thị và các chợ truyền thống”
Liên hệ với chúng tôi
Previous
Next

Táo gió
Lâm đồng

Đặc sản mùa hè

rất giòn, ngọt và thơm.Táo chín vỏ táo ngả dần sang màu phớt vàng, ăn ngọt mát.

Khát vọng nông sản an toàn

Thấy khó không nản

Xuất phát từ nỗi trăn trở về thực phẩm an toàn, ông chủ trẻ quyết định học bài bản làm lại từ đầu, từ kỹ thuật nuôi trồng sao cho sản phẩm tốt, năng suất cao, đến học kinh doanh, tiếp thị sao hiệu quả...

Chú Hoàn Nguyễn

Phương châm kinh doanh

"sản xuất được cái gì bán cái đó, bán hết thì thôi..."
Những lời tâm sự chất phác từ Dương Thảo

Chị Viêng Lê

Xây dựng niềm tin cho khách hàng

Cửa hàng xuất phát từ nhu cầu thực phẩm sạch của gia đình, vì những bữa ăn an toàn cho hai con nhỏ: “Hồi đầu làm rất khổ, rất vất vả và giờ cũng chưa hết vất vả chị ạ. Khó nhất là tạo niềm tin, uy tín với khách hàng”.

Anh Thành Văn

Nhờ ứng dụng tiến bộ KHKT vào sản xuất, các sản phẩm đặc trưng của Lâm Đồng luôn tạo được tính cạnh tranh cao...